Các Phần Mềm Thiết Kế HVAC Thường Dùng

Các phần mềm thiết kế HVAC – phần mềm tính toán điều hòa không khí (Hệ thống điều hòa không khí, thông gió và làm lạnh) thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và kiến trúc để thiết kế, mô phỏng và quản lý hệ thống HVAC trong các tòa nhà và công trình. Dưới đây là một số phần mềm thiết kế HVAC thường được sử dụng:

Các Phần Mềm Thiết Kế HVAC Thường Dùng
Các Phần Mềm Thiết Kế HVAC Thường Dùng

Phần mềm thiết kế HVAC là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì các phần mềm thiết kế HVAC chính là những ứng dụng đã được thiết kế sẵn nhằm  giúp cho quá trình thiết kế hệ thống HVAC của kỹ sư có được sự tiện lợi hơn. Trên thị trường hiện nay, phần mềm dùng cho việc thiết kế hệ thống điều hòa thông gió rất nhiều. Tùy theo mỗi nhu cầu, mục đích thiết kế khác nhau mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Danh sách các phần mềm thiết kế HVAC

Phần mềm Daikin Heatload

Phần mềm Daikin Heatload là một trong những phần mềm rất dễ sử dụng với kết quả tính toán tải lạnh chính xác và đáng tin cậy.

Phần mềm chọn Thiết bị DAIKIN VRV XPRESS

Đây là phần mềm được sử dụng cho việc thiết kế hệ thống điều hoà trung tâm VRV của Daikin được nhanh chóng, chi tiết và chính xác.

Phần mềm tính toán ống gió, cửa gió DuckChecker

Đây là phần mềm giúp bạn dễ dàng xác định được kích thước ống, tốc độ và cột áp trên đường ống. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn được kích thước cửa gió nhanh chóng và chính xác

Phần mềm tính chọn quạt thông gió Daikin VentilationXpress

Phần mềm hỗ trợ tính toán lựa chọn thiết bị thông gió của Daikin, giúp các bạn giảm được nhiều thời gian khi thiết kế.

Phần mềm Pipe Checker Pro

Phần mềm Pipe Checker Pro là một phần mềm tính chọn kích thước ống nước lạnh điều hòa không khí, hệ thống ống nước nhà máy. Phần mềm này chỉ thao tác đơn giản bạn có thể chọn kích thước, tổn thất áp suất trên đường ống. Cũng như phần mềm Duct Checker pro đã quá quen thuộc đối với kỹ sư HVAC

Phần mềm AutoCad

Phần mềm hỗ trợ thiết kế hệ thống HVAC trên bản vẽ 2D.

  • Lisp tổng hợp HVAC15

HVAC15 là lisp hỗ trợ rất nhiều trong thiết kế HVAC mà các kỹ sư không thể bỏ qua.

Lisp tính tổng chiều dài

  • Xem và tải thêm: Các tiêu chuẩn thiết kế HVAC thông dụng nhất TẠI ĐÂY

Cam Kết và Dịch Vụ Uy Tín Tại HVAC Việt Nam

HVAC Việt Nam không chỉ là đơn vị sản xuất hệ thống HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning) chất lượng hàng đầu mà còn là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tối ưu và sự hài lòng cho khách hàng thông qua những cam kết và dịch vụ xuất sắc nhất.

1. Nguồn Gốc Rõ Ràng

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Mọi sản phẩm của HVAC Việt Nam đều được đảm bảo với chứng chỉ CO (Chứng Nhận Xuất Xứ) và CQ (Chứng Nhận Chất Lượng) đầy đủ, giúp đảm bảo an toàn và chất lượng cho mọi dự án.

2. Chất Lượng Chính Hãng

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mới 100%, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn theo dõi và nắm vững những xu hướng công nghiệp mới nhất để đảm bảo rằng quý khách hàng luôn nhận được sản phẩm tiên tiến và hiệu quả nhất.

3. Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn từ giai đoạn lên kế hoạch đến triển khai và bảo trì hệ thống.

4. Chăm Sóc Khách Hàng

Chính sách bảo trì định kỳ của chúng tôi giúp duy trì hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống HVAC. Chúng tôi cam kết xử lý mọi sự cố nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo rằng công trình của bạn luôn hoạt động một cách trơn tru.

5. Tư Vấn Miễn Phí

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án là một thách thức độc đáo. Vì vậy, chúng tôi cung cấp khảo sát và tư vấn giải pháp miễn phí, nhằm hỗ trợ quý khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của họ.

Liên Hệ HVAC Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HVAC VIỆT NAM

  • Tên quốc tế: HVAC VIET NAM COMPANY LIMITED
  • Địa chỉ: Số 4 Ngõ 6 Phố Miêu Nha – Phường Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  • Người đại diện: Đoàn Văn Hoàng
  • Điện thoại: 02439971898
  • Hotline/Zalo: 0996080080
  • Email: hvac@hvacvietnam.vn
  • Website: https://hvacvietnam.vn/

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong mọi dự án và mang lại giải pháp HVAC chất lượng hàng đầu.

Ý Nghĩa Logo HVAC VIỆT NAM
Logo HVAC VIỆT NAM
        Trở về trang chủ